Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức


NHÀ HÀNG ĐHM VIỆT TRÌ - ĐI XA ĐỂ TRỞ VỀ
Toạ Lạc tại số 1498 Đại Lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì - Vị trí trung tâm của TP. Nhà Hàng ĐHM việt Trì mong muốn đem lại cho thực khách TP Việt Trì cũng như các thực khách gần xa về với thành phố Việt Trì phong cách làm ẩm thực độc đáo, các món ăn đậm chất dân tộc.

SƠ CHẾ DÒNG CÁ DA TRƠN THẾ NÀO CHO ĐÚNG

NEM CÁ LĂNG - MÓN ĂN QUEN MÀ LẠ
Món món ăn quen thuộc với văn hoá ẩm thực Việt Nam, Nhưng có thêm sự kết hợp của thịt cá lăng tươi ngon sẽ vô cùng hấp dẫn.

DÀNH TẤT CẢ CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI - 8.3
Chương trình đặc biệt dành cho thực khách nữa tới dự tiệc tại nhà hàng. Trong suốt ba ngày 7,8,9 Tháng ba.

Ẩm thực Cá Lăng tại Nhà hàng Cá Lăng Việt Trì ĐHM
"Mang giá trị thực tới bạn" như một lời tuyên ngôn của Nhà hàng Cá Lăng Việt Trì ĐHM từ những ngày đầu hoạt động. và nhờ luôn đi đúng, làm đúng như lời tuyên ngôn đó, Điều minh chứng là Nhà hàng đã được vinh danh trong top 100 Thương Hiệu Việt chỉ sau sinh nhật lần thứ 2 không lâu.

Nhà hàng Cá Lăng Việt Trì - ĐHM  TUYỂN DỤNG
Các bạn yêu thích ngành dịch vụ! Các bạn yêu thích nhà hàng! Các bạn muốn bồi dưỡng kinh nghiệm trong dịch vụ - nhà hàng! Các bạn mong muốn một môi trường làm việc chuyên nghiệp! Chúng tôi sẽ giúp bạn trải nghiệm điều đó khi bạn đứng trong hàng ngũ nhân sự của chúng tôi.

Từng Bừng Khai Trương CN CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM tại Bắc Ninh
Ngày 09/09/2016 Hệ Thống Nhà Hàng Cá Lăng Việt Trì - ĐHM tưng bừng chào đón thêm một thành viên mới. Chi Nhánh tại Thành Phố Bắc Ninh chính thức đi vào hoạt động.

Nhà hàng cá lăng Việt Trì: Bữa tối cuối tuần với món lẩu cá lăng
Thủ đô Hà Nội những ngày đầu đông se lạnh, sẽ thật tuyệt vời khi được sum vầy cùng gia đình hay bạn bè quanh nổi lầu ấm áp, đậm đà vào buổi tối cuối tuần. Mời bạn ghé thăm Nhà hàng cá lăng Việt Trì để cảm nhận không gian ấm áp, hiện đại, thưởng thức món lẩu cá lăng măng chua được chế biến theo một cách rất đặc biệt

NHÀ HÀNG CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM
NHÀ HÀNG CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM Do mở rộng quy mô và mong muốn có được một đội ngũ nhân sự ổn định và chất lượng. Nhà Hàng Cá Lăng Việt Trì DHM mong muốn tuyển dụng ở các vị trí. Bàn , Lễ Tân, Chạy Đồ. - 5 - 7 Bạn.

Video giới thiệu