Đang tải... Vui lòng chờ...

"Thành Công" Không có chỗ cho kẻ lười biếng.

“THÀNH CÔNG – KHÔNG CÓ CHỖ CHO SỰ LỜI BIẾNG” – Đó là câu nói quen thuộc của Anh NGUYỄN THÀNH ĐỨC – CTHĐ Quản Trị Kiêm GĐ chi Nhánh Việt Trì Của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại ĐHM VIỆT NAM.

Anh thử đồ ăn khi có món ăn mới.

Là một người con của Việt Trì, sinh trưởng trong một gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, ngay từ thủa bé Anh đã phải bươn trải làm việc để có thể giúp đỡ gia đình cũng như nuôi dậy các em trưởng thành. Trải qua quãng thời gian tuổi thơ vất vả những cũng có rất nhiều kỉ niệm đã giúp anh trưởng thành hơn, tích luỹ cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong công việc – Anh quan niệm đó cũng là một điều may mắn đối với bản thân Anh.

Đến với Ẩm thực một cách tình cờ, sau khi đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau như : Kinh doanh nến, Cơ sở sản xuất tăm, hay đại lý phân phối từng chiếc khăn lạnh dùng trong nhà hàng khách sạn… Chính công việc đưa tăm, đưa khăn tới các nhà hàng tại TP Việt Trì đã giúp anh có được một vốn kiến thức sâu sắc  và nuôi dưỡng niềm đam mê làm ẩm thực của mình - Đặc biệt là ẩm thực truyền thống của Việt Nam.

Năm 2014, Anh đã cùng hội đồng cổ đông đặt viên gạch đầu tiên hình thành nên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐHM VIỆT NAM và Hệ Thống Nhà Hàng CÁ LĂNG VIỆT TRÌ – ĐHM hiện thực hoá đam mê Ẩm thực của mình. Đến nay HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CÁ LĂNG VIỆT TRÌ – ĐHM đã hiện diện tại 3 tỉnh thành phố lớn của miền Bắc: HÀ NỘI, BẮC NINH, VIỆT TRÌ.

Toàn cảnh Nhà Hàng ĐHM việt Trì - Tại số 1498 Đại Lộ Hùng Vương

Ở Anh tôi luôn thấy một sự đam mê ẩm thực thật sự, và nhiệt huyết vô cùng lớn với lĩnh vực dịch vụ. Tại Nhà Hàng ĐHM VIỆT TRÌ – Nơi anh là người thủ Lĩnh, là người truyền lửa cho các bạn nhân viên trong suốt 2 tháng qua kể từ ngày khai trương, Anh luôn là người có mặt ở Nhà hàng sớm nhất để kịp thời kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào, rồi các phòng ăn, cho tời từng chiếc bát, chiếc đũa vì anh muốn tất cả phải được sẵn sàng để tiếp đón thực khách, Và Anh cũng là người về muộn nhất hàng ngày để đảm bảo rằng tất cả các đoàn khách đều đạt được sự hài lòng khi ra về, đồng thời anh cũng muốn động viên các bạn nhân viên kịp thời khi các bạn gặp khúc mắc hay gặp phải khó khăn trong công việc.

Là một người khá kĩ tính – vì thế anh luôn đặt ra yêu cầu rất cao đối với bộ phận bếp khi đưa đồ ăn lên tới bàn tiệc của khách hàng, mọi món ăn đều phải đảm bảo độ tươi ngon, và được chế biến, kiểm tra kĩ càng theo qui trình của hệ thống.

Đối với khách hàng đến với NHÀ HÀNG ĐHM VIỆT TRÌ tôi tin chắc rằng từng thực khách đều cảm nhận được sự nhiệt tình của Anh qua những lời giới thiệu về món ăn, về dịch vụ, Qua những cái bắt tay hay những ly rượu chúc mừng. Đã có thực khách nói vui rằng : “ Chúng tôi đến đây vì món ăn ngon và giá cả hợp lý là một phần nhưng còn một phần lớn nữa là ở đây có một ông chủ luôn làm chúng tôi thấy thoải mái và vui vẻ...”

                                                           

“THÀNH CÔNG” hai từ nói và nhìn thì rất đơn giản. Phải chăng nếu như thành công là dễ dàng chẳng phải ai cũng đạt được nó một cách nhanh chóng sao???. Nhưng tôi cảm nhận được từ Anh - Một người Anh tại ĐHM sẽ đưa tập thể ĐHM nói chung và NHÀ HÀNG ĐHM VIỆT TRÌ nói riêng cập bến “THÀNH CÔNG” bằng sự đam mê của mình.

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CÁ LĂNG VIỆT TRÌ ĐHM.

HÀ NỘI : Lô 22, BT2, KHU ĐTM Mễ Trì Hạ, P Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📭BA Bắc Ninh: Số 136 Đường Nguyễn Đăng Đạo - Khu ĐT đại Dương - P Nguyễn Quyền - TP Bắc Ninh.

PHÚ THỌ: Số 1498 Đại Lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

☎️Hotline: 0988 468 229/ 043 7878 998
😍FanPage: https://www.facebook.com/calangviettridhm/
Web: calangviettri.vn

 

In văn bản

Video giới thiệu