Đang tải... Vui lòng chờ...

NHÀ HÀNG ĐHM VIỆT TRÌ - ĐI XA ĐỂ TRỞ VỀ

  "Hệ thống Nhà Hàng CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM" - Ngay từ cái tên chắc hẳn rất nhiều thực khách sẽ nghĩ ngay rằng chúng tôi ở VIỆT TRÌ và chắc chắn trụ sở của chúng tôi ở TP Việt Trì... 

 Nhưng điều bất ngờ thú vị là : Đúng là Hệ Thống Nhà Hàng Cá Lăng Việt Trì - ĐHM đã đang và sẽ gìn giữ và phát triển các món ăn, các đặc trưng truyền thống của vùng đất tổ VUA HÙNG như : Cá Lăng, Gà Đồi Thanh Sơn hay Bưởi Đoan Hùng trong suốt 4 năm qua. Nhưng nơi đặt viên gạch đầu tiên của HỆ Thống lại là Ở Hà Nội, với Nhà Hàng Cá Lăng Việt Trì - ĐHM tại Khu ĐTM Mễ Trì Hạ. Bởi vì  theo định hướng của BLĐ của ĐHM thì đã là những người làm ẩm thực và đặc biệt là ẩm thực cổ truyền thì phải làm bằng cả tâm huyết của mình, bằng sự nhiệt thành và lòng đam mê. Để có thể phát huy được hết nét đẹp của văn hoá ẩm thực truyền thống. Và chừng nào làm chưa tốt thì chưa thể về báo công với các Vua Hùng tại mảnh đất Tổ Phú Thọ.

                                                                          Nhà Hàng CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM / MỄ TRÌ
Với suy nghĩ ấy, trong suốt 04 năm qua "Thương Hiệu CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM" đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng thực khách thủ đô cũng như thực khách gần xa. Với các món ăn ngon và hấp dẫn từ các đặc sản của vùng Đất Tổ. Đặc biệt vào năm 2014 là năm ghi dấu ấn của CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM khi 02 món ăn : CHÁO CÁ LĂNG ĐẬU XANH và CÁ LĂNG TRỘN HÀNH TÍM được Trung Tâm UNESCO văn Hoá Nghệ Thuật Ẩm Thực Việt Nam và Tạp chí Văn Hoá Ẩm thực trao tặng danh hiệu " Món Ngon tinh hoa ẩm thực Việt Nam"  - và hai món ăn này cũng được chương trình "Ngon và Lành" của VTC 14 đưa vào seri của mình. 

                                                                

Năm 2016 với những nỗ lực và cố gắng của mình thương hiệu "CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM" đã vinh dự được Bộ Công Thương Trao tặng danh hiệu " 100 Thương Hiệu Mạnh" của Việt Nam. 
Đó là những ghi nhận của các cơ quan, ban ngành dành cho những nỗ lực của toàn bộ tập thể, cán bộ anh chị em của CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM trong suốt 4 năm qua. Và với sự khẳng định vững chắc của mình tại thị trường ẩm thực HÀ NỘI - Năm 2016 cũng là năm CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM chào đón thành viên thứ 02 của HỆ Thống - NHÀ HÀNG CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM BẮC NINH được khai trương vào ngày 09/09/2016 tại Số 136 Đường Nguyễn Đăng Đạo - TP Bắc Ninh với qui mô 40 bàn tiệc và được đầu tư các trang thiết bị tốt, hiện đại nhằm mục đích đưa tới thực khách Kinh Bắc những món ăn đặc sắc của Miền ĐẤT TỔ.

                                                                   
 Trải qua những khó khăn vất vả của ngày đầu thành lập, hay những bước phát triển mạnh mẽ khi cho ra đời Chi Nhánh Bắc Ninh của mình. Nhưng CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM vẫn luôn có một tâm nguyện duy nhất đó là có thể hiện diện tại chính quê hương của các món CÁ LĂNG, miền ĐẤT TỔ linh thiêng - PHÚ THỌ. Hiện thực hoá tâm nguyện đó, Vào đầu năm 2017, ý tưởng thành lập CHI NHÁNH PHÚ THỌ của ĐHM đã được vạch ra và các bộ phận tập trung vào tìm kiếm địa điểm, cũng như phát triển ý tưởng kinh doanh Tại VIỆT TRÌ.

 Và dường như khi thiên đã thời, địa đã lợi và nhân cũng đã hoà thì việc CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM trở về với nơi chôn nhau, cắt rốn là một lẽ dĩ nhiên và là một điều tất yếu. Tháng 03 - 2017, Văn phòng Quốc Hội kết hợp với Tỉnh Uỷ Phú Thọ đã tổ chức chương trình "Dâng hương Báo Công Vua Hùng" dành cho những cá nhân và doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước - và một điều đặc biệt "CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM" đã được chọn là đơn vị duy nhất tổ chức tiệc và đưa 02 món ăn đặc sắc của mình tới với các vị quan khách cũng như tất cả các cá nhân tập thể tham dự chương trình - Đây là một kỉ niệm tuyệt với của CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM và cũng là cú hích tốt nhất để BLĐ quyết định đưa ĐHM về với ĐẤT TỔ.

 Ngày 09/04/2017, NHÀ HÀNG ĐHM VIỆT TRÌ chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 1498 Đại Lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, TP. Việt Trì. Với qui mô 80 bàn tiệc. Gồm 20 phòng VIP và 01 hộ trường với sức chứa 25 bàn tiệc. ĐHM VIỆT TRÌ ra đời là tâm huyết của BLĐ cũng như toàn thể cán bộ CNV của Hệ Thống. Với diện tích lớn trên 3000m2 , cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn của quí thực khách tại TP Việt Trì. 

 Một điều vô cùng đặc biệt nữa đó là NHÀ HÀNG ĐHM VIỆT TRÌ cũng sẽ là thành viên đầu tiên của hệ thống đa dạng hoá menu sản phẩm của mình bằng rất nhiều các món ăn hấp dẫn từ Hải Sản Tươi Sống Hạ Long, cũng như các dòng hải sản cao cấp khác: Tôm hùm, Cá Song Đỏ, Cá Mặt Quỉ, Cua Hoàng Đế... Thực khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với thực đơn của mình, và ĐHM Việt Trì sẽ là một làn gió mới thổi vào văn hoá ẩm thực của TP, Quí Thực Khách hãy một lần cảm nhận và đam mê...

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM

Hà NộiLÔ 22, BT2, KHU ĐTM Mễ Trì Hạ,P. MỄ TRÌ, Q. NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI ( SAU TÒA NHÀ VTV PHẠM HÙNG).
Điện thoại098 22 55 466 - 0904.884.955 - 043 7878 998

Bắc Ninh: SỐ 136 ĐƯỜNG NGUYỄN ĐĂNG ĐẠO, P. NGUYỄN QUYỀN, TP BẮC NINH.
Điện Thoại : 0888 612 666 - 0904 884 955 - 0241 712 666


VIỆT TRÌ : Số 1498 Đại Lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, TP. Việt Trì.
Điện Thoại : 0210 3868 868 - 0931 662 666                                         

  • Email: calangviettrimetri@gmail.com
  • Website : calangviettri.vn
In văn bản

Video giới thiệu