Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin tức
NHÀ HÀNG ĐHM VIỆT TRÌ - ĐI XA ĐỂ TRỞ VỀ

Toạ Lạc tại số 1498 Đại Lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì - Vị trí trung tâm của TP. Nhà Hàng ĐHM việt Trì mong muốn đem lại cho thực khách TP Việt Trì cũng như các thực khách gần xa về với thành phố Việt Trì phong cách làm ẩm thực độc đáo, các món ăn đậm chất dân tộc.

NEM CÁ LĂNG - MÓN ĂN QUEN MÀ LẠ

Món món ăn quen thuộc với văn hoá ẩm thực Việt Nam, Nhưng có thêm sự kết hợp của thịt cá lăng tươi ngon sẽ vô cùng hấp dẫn.

DÀNH TẤT CẢ CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI - 8.3

Chương trình đặc biệt dành cho thực khách nữa tới dự tiệc tại nhà hàng. Trong suốt ba ngày 7,8,9 Tháng ba.

Cá Lăng Vàng

Giá bán
545.000 ₫ / KG
  • Số lượng đã bán 0 KG
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Da cá có màu vàng tươi.
Cá thịt trắng, nhiều nạc, dai giòn, không có xương dăm. Cá lăng vàng tính bình, vị ngọt.
Có giá trị dinh dưỡng cao.

Số lượng:

Cá Lăng Vàng - sự may mắn cho thực khách – điều đặc biệt nhất Quý vị khẳng định!

Quan niệm từ cổ xưa, Cá Lăng Vàng mang lại sự hưng phấn cho người thưởng thức, cảm giác khoái lạc đặc biệt với vị ngọt, tính bình. Cảm hứng khiến người ta vui tươi và không khó để tìm được những lạc quan trong cuộc sống.  Ngày nay, được nuôi tại Hồ Thung Lai là một cách mang lại gần hơn những hứng khởi kỳ lạ này và cái ngọt đặc trưng của Lăng Vàng tới Quý khách. Tại Nhà hàng Cá Lăng Việt Trì, quý khách hẳn sẽ hài lòng với không gian, dịch vụ khi tự mình thưởng thức, cảm nhận và khẳng định điều thú vị này.

Một góc nhìn khác, Y học nói rằng Lăng Vàng nổi tiếng bởi tính bình, có tác dụng với những trị liệu bên trong cơ thể và mang lại một lượng lớn DHA, vitamin A. Giá trị thực mà người làm ẩm thực hướng tới chính là mang những chứng minh của Y học, Khoa học để Quý vị kiểm chứng. Cũng đồng nghĩa với giá trị kinh tế mà Lăng Vàng mang lại rất lớn, Nhà hàng Cá Lăng Việt Trì - ĐHM không phủ nhận điều đó, nhưng luôn luôn hành động với tiêu chí “Mang giá trị thực tới Quý khách” – Ẩm thực Cá Lăng chúng tôi mang lại là lợi ích vì cuộc sống.

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Video giới thiệu