Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin tức
NHÀ HÀNG ĐHM VIỆT TRÌ - ĐI XA ĐỂ TRỞ VỀ

Toạ Lạc tại số 1498 Đại Lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì - Vị trí trung tâm của TP. Nhà Hàng ĐHM việt Trì mong muốn đem lại cho thực khách TP Việt Trì cũng như các thực khách gần xa về với thành phố Việt Trì phong cách làm ẩm thực độc đáo, các món ăn đậm chất dân tộc.

NEM CÁ LĂNG - MÓN ĂN QUEN MÀ LẠ

Món món ăn quen thuộc với văn hoá ẩm thực Việt Nam, Nhưng có thêm sự kết hợp của thịt cá lăng tươi ngon sẽ vô cùng hấp dẫn.

DÀNH TẤT CẢ CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI - 8.3

Chương trình đặc biệt dành cho thực khách nữa tới dự tiệc tại nhà hàng. Trong suốt ba ngày 7,8,9 Tháng ba.

CÁ LĂNG TRỘN HÀNH TÍM

Liên Hệ
  • Số lượng đã bán 0 Đĩa
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Chìm trong ba lần nước sôi, những miếng Cá Lăng phi lê chín vừa tới và săn lại, quyện trong thức nước trộn đặc biệt, ăn kèm với hành tím Lý Sơn là một trải nghiệm chưa bao giờ thiếu đối với mọi thực k


VỊ VUA CỦA CÁC MÓN KHAI VỊ

Chắc chắn các bạn sẽ bị ấn tượng ngay với mùi vị của món ăn này. Thịt Cá lăng tươi ngon phi lê phần thịt đuôi (khoảng 15-20cm tính từ đuôi lên - phần thịt ngon nhất của con cá).Thịt cá được trần 2 lửa để chín vừa tới, sau đó trộn với nước trộn,hành tím, sinh tố ớt.Thịt cá lăng vừa chín tới nóng hổi giữ nguyên vị dai, thơm ngon, không còn vị tanh, ngấm gia vị đậm đà, vị hơi cay nhẹ đủ để kích thích toàn bộ vị giác của bạn, màu sắc đỏ tươi của món ăn cũng là một yếu tố giúp CÁ LĂNG TRỘN HÀNH TÍM được yêu thích vì giường như món ăn luôn là khởi đầu may mắn cho công việc của thực khách trong bàn tiệc.

CÁ LĂNG TRỘN HÀNH TÍM là linh hồn trong thực đơn của HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM là món ăn mà bất kì thực khách khó tính nào cũng muốn được thưởng thức trọn vẹn khi mở đầu các bữa tiệc của mình. Rất vinh dự vào ngày 25/3/2017 Món ăn CÁ LĂNG TRỘN HÀNH TÍM của HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM là 1 trong 2 món ăn được phục vụ buổi lễ dâng hương báo công CÁC VUA HÙNG của Văn Phòng QUỐC HỘI NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM và các doanh nghiệp trên cả nước ngay tại chân đền HÙNG. Và THƯƠNG HIỆU CÁ LĂNG VIỆT TRÌ - ĐHM cũng là thương hiệu duy nhất được tặng 03 chiếc TRỒNG ĐỒNG cho 03 chi Nhánh của hệ thống để ghi nhận kết quả trong quá trình nỗ lực gìn giữ văn hoá ẩm thực của đất tổ VUA HÙNG.
 

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CÁ LĂNG VIỆT TRÌ ĐHM.

HÀ NỘI : Lô 22, BT2, KHU ĐTM Mễ Trì Hạ, P Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📭BA Bắc Ninh: Số 136 Đường Nguyễn Đăng Đạo - Khu ĐT đại Dương - P Nguyễn Quyền - TP Bắc Ninh.

PHÚ THỌ: Số 1498 Đại Lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

☎️Hotline: 0988 468 229/ 043 7878 998
😍FanPage: https://www.facebook.com/calangviettridhm/
Web: calangviettri.vn

 

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Video giới thiệu