Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin tức
NHÀ HÀNG ĐHM VIỆT TRÌ - ĐI XA ĐỂ TRỞ VỀ

Toạ Lạc tại số 1498 Đại Lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì - Vị trí trung tâm của TP. Nhà Hàng ĐHM việt Trì mong muốn đem lại cho thực khách TP Việt Trì cũng như các thực khách gần xa về với thành phố Việt Trì phong cách làm ẩm thực độc đáo, các món ăn đậm chất dân tộc.

NEM CÁ LĂNG - MÓN ĂN QUEN MÀ LẠ

Món món ăn quen thuộc với văn hoá ẩm thực Việt Nam, Nhưng có thêm sự kết hợp của thịt cá lăng tươi ngon sẽ vô cùng hấp dẫn.

DÀNH TẤT CẢ CHO MỘT NỬA THẾ GIỚI - 8.3

Chương trình đặc biệt dành cho thực khách nữa tới dự tiệc tại nhà hàng. Trong suốt ba ngày 7,8,9 Tháng ba.

CÁ LĂNG NƯỚNG RIỀNG MẺ

Liên Hệ
  • Số lượng đã bán 0 Đĩa
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Trên bếp than, khoanh Cá Lăng sau khi đã ngấm đượm hương vị từ riềng, mẻ, nghệ vàng thì dần ngả sang màu vàng, và chín ở mức mềm ngọt mà vẫn đậm đà một cách giản dị.


MÓN ĂN LÀM SIÊU LÒNG CÁC VỊ KHÁCH KHÓ TÍNH

Cá Lăng nướng riềng mẻ là món ăn chưa bao giờ thiếu trên mỗi bàn tiệc tại Nhà Hàng Cá Lăng Việt Trì - ĐHM. Không chỉ đơn thuần làm dậy lên nét truyền thống khi được nướng chín trên bếp than, mà Cá Nướng trong lòng Thủ Đô còn không làm mất đi sự giản dị dân dã của những gia vị từ quê hương là Riềng, Nghệ Vàng, và Mẻ. Chín trên bếp than sau 5 phút, Cá Lăng không hề mất đi vị ngọt đặc trưng và hương vị đậm đà đã ngấm nhuần từ khâu ướp cá.

Cũng nhờ bàn tay của những người đầu bếp, khoanh cá lăng chín mềm mang màu sắc vàng ươm từ vỉ nướng rời khỏi căn bếp rồi như một lời mời gọi cùng với sự kết hợp của chuối xanh, dứa mật, khế chua, rau mùi, rau húng quyện vào nhau trong bánh tráng cuốn, đắm chìm trong nước mắm chấm đặc biệt và thực khách thưởng thức, cảm nhận vẫn như lần đầu tiên làm điều ấy.

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CÁ LĂNG VIỆT TRÌ ĐHM.

HÀ NỘI : Lô 22, BT2, KHU ĐTM Mễ Trì Hạ, P Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
📭BA Bắc Ninh: Số 136 Đường Nguyễn Đăng Đạo - Khu ĐT đại Dương - P Nguyễn Quyền - TP Bắc Ninh.

PHÚ THỌ: Số 1498 Đại Lộ Hùng Vương, P. Gia Cẩm, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

☎️Hotline: 0988 468 229/ 043 7878 998
😍FanPage: https://www.facebook.com/calangviettridhm/
Web: calangviettri.vn


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Video giới thiệu